TRANG CHỦ  :: Giới thiệu  
17 Tháng Chín 2019 ..::  TÀI LIỆU - VĂN KIỆN     ::..   Đăng Nhập  

SỐNG LỜI CHÚA

 
Chúa nhật XXIV TN C: Thiên Chúa là Đấng thương xót
Thiên Chúa nhân lành không bỏ rơi chúng ta dù ta tội lỗi xấu xa, Người vẫn chờ đợi chúng ta ăn năn hoán cải. Chúng ta hãy tin tưởng vào tình thương của Thiên Chúa, để đừng thất vọng khi phạm tội, nhưng luôn dám thoát ra khỏi tội lỗi, hoán cải và biến đổi cuộc đời mình. ...

TIN TỨC

 
Tổng kết chương trình Khám sức khoẻ, khám chữa bệnh ngày 8-9-2019
Chương trình khám sức khỏe tổng quát, khám chữa bệnh, chữa răng, phát thuốc miễn phí và phát quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo do Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ Mồ côi TP. HCM phối hợp với Trường Sao Việt tổ chức vào lúc 6 giờ 30 ngày 8/9/2019 tại Trường Sao Việt, 650 Nguyễn Hữu Thọ, KDC Him Lam, Quận 7, TP. HCM. Đối tượng được khám bệnh lần này đến từ 16 cơ sở, mái ấm, lớp học tình thương, trung tâm bảo trợ người Khuyết Tật, trường chuyên biệt khoảng 1.001 người, trong đó có 700 trẻ em, 300 người lớn, gồm các giáo viên, phụ huynh và người bảo dưỡng chăm sóc các đối tượng trên. ...
 
Kinh Truyền Tin với ĐTC ngày 15/09/2019
Tìm kiếm phương thức giải quyết thiếu hụt ngân sách Toà Thánh
Đức cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh, tân Giám mục Chính toà Giáo phận Đà Lạt
ĐTC gặp các cảnh sát nhà tù, nhân viên nhà tù, tù nhân và gia đình
Toà Thánh và Angola ký kết Hiệp định căn bản
Lễ Phong Chân phước cho Chị Benedetta Bianchi

CHUYÊN ĐỀ

 
Công bố kết quả Tổng điều tra dân số 2019
Tổng số dân của Việt Nam vào thời điểm 0h ngày 01/4/2019 là 96.208.984 người, trong đó dân số nam là 47.881.061 người (chiếm 49,8%) và dân số nữ là 48.327.923 người (chiếm 50,2%). Với kết quả này, Việt Nam là quốc gia đông dân thứ 15 trên thế giới, tụt 2 bậc so với cách đây 10 năm, và đứng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á (sau Indonesia và Philippines). ...
 
Chi 86 tỉ, xé núi tạc phù điêu Lạc Long Quân - Âu Cơ quy mô lớn
'Sau này lớn, con uống rượu về sẽ đánh bố'
Bảo tồn di sản: nuôi 'gà đẻ trứng vàng'
Giá gà rẻ hơn... rau
Kinh doanh có lãi, bôxit Tây Nguyên vẫn muốn thêm ưu đãi?
Thực phẩm chế biến Việt Nam dò dẫm vào EU

GIAO LƯU

 
Viêm tai giữa không phải do ráy tai
Phụ huynh thường nghĩ viêm tai giữa là do không vệ sinh tai sạch sẽ, nên thường cố gắng lấy ráy tai cho trẻ. Thực ra, viêm tai giữa lại do vi khuẩn đi vào từ viêm đường hô hấp, mũi và họng. ...
 
TP.HCM đánh giá học sinh qua thuyết trình, nghiên cứu thay bài kiểm tra
Học trò không yêu đương tương lai dễ làm sếp?
29 năm mở lớp học đặc biệt, để không ai phải thất học như con mình


People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 43
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 43

57.667.681

 Chi tiết
Khoa học nói gì về tác động của sóng 5G đối với sức khoẻ?
(Cập nhật: 02/08/2018 08:40:05)

 

Khoa học nói gì về tác động của sóng 5G đối với sức khoẻ?

Công nghệ thế hệ thứ 5 cho mạng di động, được gọi là 5G, ra mắt lần đầu tại Sacremento, CA (Mỹ) vào mùa hè này - nhưng tốc độ internet nhanh hơn không phải là tất cả thứ mà công nghệ mới này mang đến.
 
 
 
 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh hoạ: Shutterstock
 
 
Tác động của dịch vụ này đến tế bào, đặc biệt là với sự phát triển của nghiên cứu liên quan bức xạ điện thoại di động với ung thư và các kết cục sức khoẻ bất lợi khác, rất được mọi người quan tâm.
 
Theo naturalnews, nhân viên cứu hoả và những người tiếp xúc với thiết bị 5G đã trải qua các hiệu ứng nhận thức tiêu cực, bao gồm cả nhầm lẫn và các vấn đề về trí nhớ.
 
Bức xạ từ điện thoại di động và tháp di động đã được liên kết với ung thư não. Với sự ra đời của 5G, sẽ có nhiều tòa tháp gần nhau hơn - một công thức cho thảm hoạ, theo những người ủng hộ quan điểm y tế này. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ di động đã thông báo rằng họ sẽ tung ra 5G cho tốc độ nhanh hơn, nhưng tác động của mạng mới chưa được hiểu rõ nhất, theo naturalnews.
 
Loại bức xạ phát ra từ điện thoại di động, tháp di động và các thiết bị liên quan được gọi là "bức xạ điện từ", thường được viết tắt là EMF hoặc EMR. Nó cũng được coi là một loại bức xạ không ion hoá.
 
Hiện tại, điện thoại di động và các thiết bị khác phụ thuộc vào mạng 4G. Công nghệ 5G hoặc "Thế hệ thứ 5" hứa hẹn tốc độ nhanh hơn 100 lần so với mô hình hiện tại. Để đạt được tốc độ như vậy, có một báo trước: Hàng ngàn trạm cơ sở cần phải được cài đặt để nó hoạt động. Sóng 5G không thể di chuyển xa tới 4G; các chuyên gia nói rằng một trạm mới sẽ cần phải được cài đặt cho mỗi 12 ngôi nhà. Điều này có nghĩa rằng hiện tại bạn có thể không sống gần một tháp di động, nhưng với sóng 5G, bạn hầu như không thể tránh được các trạm mới này.
 
Sự phổ biến của các trạm gốc 5G với các rủi ro của bức xạ EMR và nguy cơ tiềm tàng đối với sức khỏe con người là hầu như không thể bỏ qua được.
 
Không thiếu lý do để lo lắng về tác động của mạng 5G đối với sức khoẻ con người, nhưng các báo cáo gần đây về những than phiền về sức khoẻ từ một nhóm nhân viên cứu hỏa ở San Francisco (Mỹ) đã được công bố.
 
Theo đó, họ đã trải qua một loạt các tác dụng phụ bất thường - sau khi thiết bị 5G được lắp đặt trong và xung quanh trạm chữa cháy. Các triệu chứng được báo cáo bao gồm các vấn đề về trí nhớ và sự nhầm lẫn. Các nhân viên cứu hoả nói rằng các triệu chứng chỉ dừng lại sau khi họ di chuyển đến trạm chữa cháy khác mà không cần các thiết bị 5G gần đó, theo naturalnews.
 
Các triệu chứng này không chỉ có nhân viên cứu hoả trải qua. Ở Gateshead (Anh), nhà khoa học Mark Steele nói rằng đã có một sự gia tăng về các vấn đề sinh sản và các vấn đề sức khỏe khác kể từ khi đèn đường không dây mới của thành phố được lắp đặt. Sẩy thai, chết non, chảy máu cam và mất ngủ là một trong những hậu quả được báo cáo quan sát trong cộng đồng, 
 
Chúng tôi đang thấy những đứa trẻ chết trong tử cung vì những máy phát này nằm bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của mọi người. Đó là một cuộc khủng hoảng nhân đạo, nhà khoa học Steele tranh luận.
 
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có mối liên quan giữa EMR từ điện thoại di động và ung thư. Trong thực tế, một nghiên cứu chính phủ quy mô lớn gần đây đã tìm thấy mối liên hệ giữa bức xạ điện thoại di động và ung thư não và các khối u tim, theo naturalnews.
 
Nghiên cứu trị giá 25 triệu USD được thực hiện bởi Chương trình Chất độc Quốc gia của Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NTP) đã làm sáng tỏ những mối nguy hiểm thực sự của điện thoại di động và các thiết bị không dây khác.
 
Nghiên cứu của NTP tập trung vào việc phơi bày những con chuột với hai loại bức xạ phát ra từ điện thoại di động trong khoảng thời gian 9 giờ mỗi ngày. "Tắm" phóng xạ bắt đầu trong khi những con chuột vẫn còn trong tử cung, và tiếp tục cho đến khi những con chuột chết một cái chết tự nhiên. Một chuyên gia xem xét bảng phân tích những phát hiện và đã bị sốc khi thấy rằng bức xạ từ điện thoại di động có liên quan đến sự gia tăng trong các khối u của não và tim. Ngoài ra, các nhà quan sát thấy sự gia tăng trong tổn thương cơ tim, theo naturalnews.
 
Những người ủng hộ quan điểm này nói rằng 5G là một công thức cho tổng số các "tai hoạ sức khoẻ".
 
 
NGỌC LAM

Nguồn: TNO


Tin - Bài khác
Nuôi cấy thành công phổi heo, mở ra hy vọng cấy ghép cho người
Bí ẩn năng lượng điện từ ở Đại kim tự tháp Giza
Khủng long vẫn tồn tại 30.000 năm trước – câu hỏi lớn cho thuyết tiến hoá
Thuốc mới giúp người liệt do tổn thương tủy sống có thể đi lại được
Tìm thấy hồ nước dưới bề mặt Sao Hoả
Đập thuỷ điện lớn nhất nước Mỹ và kỹ thuật xây dựng đảm bảo an toàn hàng trăm năm
Nhiễm vi rút hàng loạt ở Mỹ
Tỷ lệ viêm gan vi rút tại Việt Nam cao nhất khu vực Tây Thái Bình Dương
Hơn 90% người không biết mình nhiễm vi rút viêm gan siêu vi B, C
Xu hướng môi trường tại Châu Á- Thái Bình Dương và một số định hướng chính sách trong thời gian tới
Nhân loại chuẩn bị đón nguyệt thực dài nhất thế kỷ
Đi tìm xác tàu chiến chứa 200 tấn vàng dưới biển
Phát hiện mẫu bánh mì dẹt cách đây 14.400 năm
Google Maps thêm tính năng dẫn đường dành riêng cho xe máy tại Việt Nam
'Vitamin biển' tác động đến não bạn như thế nào?
Nano vàng chưa được cấp phép điều trị ung thư
WHO liệt nghiện tình dục vào danh sách bệnh rối loạn tâm thần
Xét nghiệm máu giúp biết được bạn còn sống bao lâu
Đột phá về vắc xin ngừa HIV
Gien gây ung thư ‘nhảy’ từ cây sang người?
Hợp chất trong vani có thể giúp ngăn siêu vi khuẩn kháng thuốc
Châu Âu thu hồi thuốc cao huyết áp chứa tạp chất gây ung thư
Tìm ra thuốc giúp cơ thể ‘ăn và tiêu diệt’ tế bào ung thư
Ô nhiễm không khí làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Thêm chứng cứ thuyết phục về sự sống trên mặt trăng sao Thổ
GDP 6 tháng đầu năm tăng 7,08%, cao nhất từ 7 năm qua
Báo động tình trạng tử vong cao trên thế giới do ô nhiễm không khí
Đụn cát màu xanh bí ẩn trên Sao Hoả
Nghiện game cũng bị xếp là một dạng bệnh tâm thần
Hơn 32.000 tỉ nợ thuế không có khả năng thu hồi
Trang 1 trong 39Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này